Những thông tin bổ ích về ẩm thực, bếp

25 Ý Tưởng Thiết Kế Tủ Bếp Đẹp Cho Mọi Gia Đình

41

Trong mỗi gia đình phòng bếp là nơi gắn kết, gắn bó tình cảm giữa mọi người với nhau. Việc thiết kế nội thất phòng bếp đẹp sẽ góp phần tạo nên nhiều cảm hứng cho gia đình. Giúp mọi người ngồi lại với nhau nhiều hơn và cùng vui vẻ bên bữa ăn gia đình. Vậy làm thế nào để bếp nhà trở nên đẹp hơn. Tham khảo 25 ý tưởng thiết kế tủ bếp đẹp cho mọi gia đình để lên ý tưởng cho bếp nhà mình nào.

Thiết kế tủ bếp chữ L 

Tủ bếp chữ L  hiện nay rất bổ biến bởi nó giúp tận dụng những góc vuông để tối ưu hóa cho gian bếp gia đình. Đây là kiểu tủ bếp linh hoạt. Có khu vực tam giác nấu nướng phù hợp với khoảng cách tiêu chuẩn. Ngoài ra kiểu bếp chữ L còn được sử dụng nhiều trong những gia đình có phòng bếp vừa và nhỏ. Giúp các thành viên trong gia đình có thể sinh hoạt một cách thoải mái. Mà không cần lo lắng về diện tích.

thiết kế tủ bếp

Mẫu tủ bếp chữ L cho những không gian có diện tích lớn

thiết kế tủ bếp

Mẫu tủ bếp chữ L cho không gian bếp có diện tích vừa

thiết kế tủ bếp

Tủ bếp chữ L phù hợp với những gia đình có diện tích sử dụng nhỏ

Mãn nhãn với thiết kế tủ bếp chữ U

Bếp chữ U luôn được các chị em yêu thích. Kiểu bếp này có nhiều không gian để lưu trữ các vật dụng trong gia đình dễ dàng. Bếp hình chữ U là sự thể hiện hoàn hảo cho mọi không gian. Tận dụng được các các góc chết của căn phòng một cách hiệu quả nhất. Bạn có thể dễ dàng phân chia khu vực nấu ăn và đựng đồ khô. Như vậy sẽ giúp gian bếp gia đình trở nên gọn gàng, ngăn nắp hơn.

Tủ bếp thẳng chữ I

Khi nhắc đến việc lựa chọn tủ bếp cho không gian có diện tích hạn chế. Đa số chúng ta đều sẽ nghĩ đến tủ bếp thẳng dạng chữ I. Thực tế là các mẫu tủ bếp chữ I rất được ưa chuộng. Tủ bếp này có khả năng tiết kiệm diện tích hiệu quả, tối ưu hóa không gian sử dụng. Mang đến sự hài hòa thoải mái cho gian bếp gia đình.

Đơn giản nhưng có công dụng vô cùng tuyệt vời. Đó là ưu điểm nổi bật hàng đầu của các mẫu tủ bếp chữ I. Bên cạnh đó mẫu tủ bếp này còn dễ dàng lắp đặt, vệ sinh lau dọn. Ngoài ra  dạng tủ bếp này còn giúp để dụng cụ nấu nướng ở gần nhau. Thuận tiện hơn cho các mẹ trong việc nấu ăn. 

thiết kế tủ bếp
thiết kế tủ bếp

Tủ bếp song song

Đối với những gian bếp vừa có chiều rộng và chiều sâu hẹp thì kiểu tủ bếp song song là một lựa chọn không thể bỏ qua. Tủ bếp sẽ được chia ra làm hai hệ tủ được bố trí song song nhau. Thường thì một bên sẽ được bố trí bếp nấu, và bên còn lại được bố trí chậu rửa. Hoặc một bên bố trí chậu rửa, bếp nấu và bên còn lại bố trí tủ lạnh, khu thực phẩm đồ khô. Với việc thiết kế nội thất phòng bếp đẹp như vậy sẽ giúp cho các mẹ linh hoạt hơn trong việc nấu nướng. Từ giai đoạn chuẩn bị đến giai đoạn bắt tay vào nấu.

thiết kế tủ bếp
thiết kế tủ bếp

Phòng bếp là không gian phòng mà mỗi gia đình đều có, là nơi mang lại nguồn cảm hứng, sự tiện nghi cho chị em phụ nữ thể hiện tài năng của mình. Vì thế việc lựa chọn kiểu dáng tủ bếp phù hợp với thiết kế ngôi nhà là vô cùng quan trọng bởi nó sẽ giúp bạn khai thác được tối đa diện tích và không gian căn bếp. Đồng thời thuận tiện hơn trong quá trình nấu ăn và sinh hoạt gia đình. Hy vọng bài viết 25 ý tưởng thiết kế tủ bếp đẹp cho mọi gia đình sẽ giúp bạn tạo ra những mẫu thiết kế riêng cho gian bếp gia đình mình.

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.