Những thông tin bổ ích về ẩm thực, bếp

Cải Tạo Khu Vườn Nhỏ Bằng Việc Tái Sinh Dụng Cụ Bếp Cũ

39

Nhà bếp là nơi chứa nhiều vật dụng nhất trong gia đình. Có những vật dụng được sử dụng rất nhiều lần dẫn đến không còn dùng tốt nữa. Vậy tại sao không tận dụng những đồ dùng cũ ấy để biến khu vườn nhỏ của gia đình trở nên lung linh hơn. Đây sẽ là một trải nghiệm thú vị giúp kích thích sự sáng tạo trong bạn đấy. Cùng King Of Bếp – tham khảo một số mẹo giúp hồi sinh khu vườn nhỏ từ những dụng cụ bếp cũ của gia đình trong bài viết dưới đây.

Tái sinh dụng cụ bếp cũ thành những chậu hoa

Những chậu hoa nhỏ nhắn xinh xắn được tạo nên từ việc tái sinh dụng cụ bếp cũ. Sẽ tô điểm thêm cho khu vườn nhỏ của bạn. Những bình nước, những chai nhựa hay những chiếc rổ đã cũ, … được sử dụng để tái chế thành những chậu hoa nhỏ xinh. Giúp khu vườn khô khan của gia đình bạn trở nên tươi mới hơn với những họa tiết bắt mắt. Sự mới lạ, ngộ nghĩnh của những vật dụng cũ. Sẽ tạo cảm giác muốn thăm vườn nhỏ của mình nhiều hơn.

tái sinh dụng cụ bếp cũ
Những chai lọ cũ với những họa tiết đáng yêu được sử dụng để làm chậu hoa
tái sinh dụng cụ bếp cũ
Những cây hoa nhỏ được trồng trong ấm nuocs tạo nên sự ngộ nghĩnh
tái sinh dụng cụ bếp cũ
Những chiếc rổ được tận dụng để làm nổi bật những lẳng hoa lẳng hoa treo
tái sinh dụng cụ bếp cũ

Tái sinh dụng cụ bếp cũ thành những chiếc chuông gió

Còn gì thú vị hơn khi bạn tận dụng những đồ dùng không còn được dùng nữa thành những đồ vật thú vị. Bạn có bao giờ nghĩ đến việc sẽ trang trí thêm cho khu vườn nhỏ của mình một chiếc chuông gió chưa? Những chiếc chuông gió đặc biệt được treo trong vườn. Để hòa quyện với gió tạo nên những bản nhạc vui tai. Như vậy khu vườn nhà sẽ trở nên vui tươi, nhộn nhịp hơn hẳn trước kia. Làm cho tâm trạng của bạn sẽ vui vẻ hơn khi vào vườn. Để nghe bản nhạc từ chuông gió tạo nên.

Chuông gió đầy ngỗ nghĩnh từ vật dụng cũ được bỏ đi
tái sinh dụng cụ bếp cũ
Bạn có tin được không khi bộ ấm trà ba không sử dụng nữa lại đột nhiên trở thành một chiếc chuông gió lạ mắt

Tính năng mới của những dụng cụ nhà bếp cũ

Những đồ dùng cũ sẽ không cảm thấy buồn tủi nữa. Khi biết rằng nó sẽ trở nên mới mẻ hơn với những công dụng mới.

Vòi phun nước cực kỳ sáng tạo được tạo nên từ những chiếc ấm đun nước và xô tưới nước
tái sinh dụng cụ bếp cũ
Vòi tưới nước xịn xò từ những chai lọ đã cũ
Hồi sinh cho chiếc muỗng thành móc treo những chậu hoa

Quá trình sáng tạo nên những điều mới mẻ giúp khu vườn khô khan của gia đình trở nên xinh xắn thật dễ dàng phải không nào. Hãy áp dụng những cách trang trí này vào vườn nhà bạn. Bạn sẽ cảm thấy vui sướng khi tự tay biến vườn của mình trở nên đáng yêu hơn đấy. Hãy theo dõi King Of Bếp để được cập nhật những mẹo hữu ích cho nhà bếp thêm nhiều điều thú vị nhé. Nếu bạn muốn gian bếp gia đình thêm hoàn hảo, hãy tham khảo dịch vụ thiết kế kiến trúc của chúng tôi.

>>> Xem thêm: Không gian bếp thêm xinh khi tô điểm thêm cây xanh

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.